VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO

vệ sinh sau xây dựng

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

* Vệ sinh công nghiệp là gì?

– Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Vệ sinh công nghiệp mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

vệ sinh nhà sau xây dựng

 

Vệ sinh công nghiệp là những công việc làm sạch không gian như khách sạn, nhà hàng, công ty,… dịch vụ này bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 90. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOMECARE TRUNG HÒA

Với hơn 10 năm king nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên thị trường, cùng với sở hữu đội ngũ công nhân viên đông đảo có tay nghề cao, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Công Ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa tự tin là sự lưa chọn hàng đầu đối với khách hàng, chúng tôi đảm bảo luon mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

  • Có những loại vệ sinh công nghiệp nào?

Hiện tại có 2 loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mỗi loại sẽ chỉ được chỉ định làm những công việc với những thời gian khác nhau, cụ thể:

– Vệ sinh theo giờ, vệ sinh định kỳ theo thời gian cụ thể.

– Vệ sinh trọn gói.

vệ sinh văn phòng

  • Quy trình vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi gồm:

 – Khảo sát công trình:

Thực hiện kiểm tra thực tế của công trình. Việc khảo sát công trình trước khi thực hiện sẽ giúp dijhc vụ cung cấp vệ sinh công nghiệp sẽ biết được mức độ sạch, bẩn từng khu vực nhất định để có thể sắp xếp, phân công phù hợp nhu cầu của khách hàng.

– Chuẩn bị dụng cụ và hóa chất:

Sau khi khảo sát thực tế công trình để làm vệ sinh việc tiếp theo là chuẩn bị dung cụ và hóa chất phù hợp cho công trinh mà đơn vị thực hiện.

 

Tùy vào từng diện tích mà việc sử dụng thiết bị nào cho phù hợp, một số loại máy chuyên dụng như máy hút bụi, máy lau sàn, máy làm khô nền,… Ngoài ra trong quá trình làm vệ sinh cần trang bị thêm một số đồ dùng khác như: găng tay, đồ bảo hộ cho công nhân vệ sinh, cây lau kính, dụng cụ thu gom, và chứa rác.

 

Một số loại hóa chất chuyên dụng, ưu tiên chọn những loại vệ sinh công nghiệp an toàn, lành tính như nước lau kính, lau sàn, nước tẩy rửa,… Một số dung dịch chuyên dụng khác như xăng, dầu, cồn và một số nồng độ nhẹ để sử dụng.

vệ sinh nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh công trình

Quá trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện qua 3 bước: vệ sinh phần thô, vệ sinh phần tinh và nghiệm thu sau khi kết thúc vệ sinh.

  • Vệ sinh công nghiệp phần thô: Xử lý dọn dẹp các món đồ nội thất, tiến hành thu gom các loại rách thải thô cứng tại công trình như vật liệu thừa, túi nilon,… Ngoài ra xử lý sàn, sử dụng các loại máy cỡ lớn hoặc cỡ nhỏ tùy vào diện tích công trình.
  • Vệ sinh công nghiệp phần tinh: Đây là bước tiếp theo cần phải làm sau khi xử lý phần thô. Các công việc cần làm như: lau kính, làm sạch sàn, vệ sinh các tiểu tiết
  • Nghiệm thu: Thực hiện rà soát và kiểm tra lại những khu vực đã thực hiện xong, sắp xếp và di chuyển về chỗ cũ, thực hiện bàn giao công trình, tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi, để sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài giá rẻ hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa chúng tôi như sau:

– Địa chỉ: 32/50 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Hotline: 0976.046.266

Để biết thêm thông tin về dịch vụ lau kính tòa nhà của công ty chúng tôi quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *