DỊCH VỤ LAU KÍNH NGOÀI TRỜI TÒA NHÀ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trỡ nên phổ biến ở việt nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ và giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên.

Tuy nhiên, việc không được vệ sinh mặt ngoài thường xuyên (06 tháng/lần) làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị.

Để giúp tòa nhà lấy lại được vẻ đẹp với thiết kế ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính ngoài, vệ sinh alu ốp ngoài, vệ sinh sơn tường mặt ngoài tòa nhà cao tầng. Và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công chúng tôi xây dựng quy trình vệ sinh mặt kính ngoài tòa nhà như sau:

vệ sinh kính ngoài uy tín
vệ sinh kính ngoài uy tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát công trình cần thi công

Khi khách hàng có nhu cầu lau kính ngoài hay vệ sinh mặt ngoài tòa nhà vui lòng gọi tới chúng tôi theo số hotline 0976.046.266. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ cử một nhân viên – người có kinh nghiệm & kĩ thuật trong ngành vệ sinh công nghiệp tới công trình để khảo sát về các vấn đề sau:

  1. Phương án thi công
  2. Khối lượng công việc cần thi công
  3. Các tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn.
  4. xe
    vệ sinh biển quảng cáo ngoài trời
    vệ sinh biển quảng cáo ngoài trời

Xem thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước 2: Lên phương án thi công – báo giá khách hàng và kí kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh kính ngoài

Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá khách hàng để thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ bố trí nhân lực và vật lực để phục vụ công tác vệ sinh công trình.

Để luôn đảm bảo chất lượng thi công, chúng tôi đã xây dựng quy trình lau kính ngoài như sau:

+ Chuẩn bị dụng cụ gồm: lưỡi dao dọc giấy, tay chà kính, tay gạt kính, xô nước, khăn lau kính, miếng chàm, hóa chất làm sạch kính, hóa chất làm bóng kính, dây đu ( hặc Goldola ), đai an toàn, đồng phục.

+ Thả dây đu hoặc dùng Goldola, thắt đai an toàn cho nhân viên lau kính.

+ Xử lý vết bẩn trên khung kính: Dùng miếng chà thấm hóa chất tẩy rửa, chà sạch các vết bẩn trên khung kính sau đó dùng khăn lau sạch khung kính. Nếu khung bị dính sơn, dùng dung dịch xilen để làm sạch sơn bám trên khung.

+ Xử lý vết bẩn trên kính: nếu kính bị bám bụi, bám sơn, xi măng do thi công xây dựng chúng tôi sẽ dùng dao dọc giấy cạo nhẹ để cạo vết bẩn bám trên kính. Sau đó dùng tay chà kính thấm dung dịch hóa chất lau kính chà đều lên mặt kính bám bẩn. Việc chà kính rất quan trọng là vì để hóa chất được tản đều trên mặt kính, đánh bật mọi vết bám bẩn.vệ sinh kính

Sau đó dùng cây gạt kính, gạt ngang làm cho các vết bẩn trên bề mặt kính đi theo, dùng khăn khô lau khô gạt kính.

Dùng khăn khô khác lau lại toàn bộ kính phần kính này.

+ Lau và vệ sinh toàn bộ diện tích tường xung quanh khu vực vệ sinh kính để tránh bám bẩn lên tường hoặc các khu vực xung quanh

+ Tránh chạm vào khu vực kính đã vệ sinh, tuân thủ nguyên tắc làm sạch từ trên xuống dưới

+ Tránh làm hư hại các vật dụng trang trí hay chiếu sáng trên tường.

Với các vết bẩn không quá cao, hoặc không thể thi công theo phương án đu dây hay Goldola chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ hỗ trợ khác để thi công như: thang, dàn giáo.

Xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát báo giá công trình chuẩn xác nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sđt liên hệ : 0976046266