Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ Homecare Trung Hòa – Công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh tầm trung và cận cao cấp. Được thành lập cuối năm 2020 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội tại địa chỉ: Số 198 đường Phúc Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giám đốc, chủ sở hữu là ông Nguyễn Văn Hòa, người đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trước đó về tất cả các vấn đề vệ sinh trong mái ấm Người Việt. Sau cuối 2020 đã chính thức thành lập công ty.

Homecare chúng tôi đang tập trung phục vụ cho tất cả khách hàng, đối tác công ty tại Hà Nội. Với các dịch vụ chính sau, được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng để mang tới khách hàng những dịch vụ tận tâm, tối ưu nhất:

Các dịch vụ đang tăng trưởng rất mạnh của  Homecare :

 • Tổng vệ sinh chuyên sâu toàn bộ không gian Carefull Home (hot);
 • Vệ sinh công nghiệp công trình sau xây dựng, sữa chữa, lắp đặt (hot);
 • Tạp vụ vệ sinh theo tuần/tháng;
 • Tạp vụ vệ sinh theo giờ;
Vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ
Homecare vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ

Các dịch vụ lẻ đi kèm (các dịch vụ dưới đây đã sẵn có trong gói Carefull Home):

 • Giặt rèm – thảm – sofa – đệm;
 • Chà, đánh bóng tất cả loại sàn;
  Homecare Tổng vệ sinh, kèm cả vệ sinh bể bơi
  Homecare Tổng vệ sinh, kèm cả vệ sinh bể bơi
 • Vệ sinh bể bơi;
 • Phun khử trùng, khử khuẩn.

Ngoài lượng khách hàng thân thiết, lâu dài là những người có nhà riêng, nhà phố, chung cư, biệt thự. Chúng tôi còn nhận được rất nhiều hợp đồng từ các Công ty, văn phòng, tòa nhà thương mại, shophouse, chung cư mini về các dịch vụ tạp vụ vệ sinh duy trì theo tháng.

Với kinh nghiệm cùng thi công những công tình lớn tại Hà Nội với các đơn vị xây dựng, thiết kế như: VINHOMES SMARTCITY, VINHOMES OCEAN PARK, KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA .v.v.. Đặc biệt, Homecare đang đẩy mạnh hợp tác với các Công ty thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất hơn nữa. Cùng tham gia để phát triển lâu dài, và mục đích cuối là cùng đóng góp đưa tới tay khách hàng những sản phẩm, công trình hoàn thiện đẹp nhất, đáng tiền nhất. Tham khảo dịch vụ dành cho công ty thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất tại đây.

Nắm bắt được nhu cầu, momg muốn về dịch vụ vệ sinh hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống Người Việt, cũng như tầm nhìn ngành dịch vụ vệ sinh từ các nước tư bản phát triển khác. Homecare chúng tôi tham vọng sẽ phủ sóng trụ sở nhánh và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của mình sang cả những vùng ngoại thành và địa phương dang phát triển lân cận như: Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang .v.v…

Cảm ơn tất cả quý khách hàng thân thiết, quý Công ty đã tin dùng và hợp tác cùng với Homecare Trung Hòa!

Chúng tôi tự tin có mọi giải pháp cho vấn đề vệ sinh, dọn dẹp mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tận tình, cho bạn những phương án tối ưu nhất về dịch vụ.