Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa uy tín và chuyên nghiệp

Thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả và an toàn lao động

Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ nhật bản, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm…

 

Homecare thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, áp dụng cho mọ nhân viên tạp vụ văn phòng
Homecare thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, áp dụng cho mọ nhân viên tạp vụ văn phòng

Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hoà đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, của thị trường trong và ngoài nước. Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hoà như một người “đi đầu” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, khách sạn Somerset, Ngân hàng BIDV, IVB…. Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ khó để làm thỏa mãn khách hàng.

Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Homecare Trung Hoà luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

– Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng

– Vệ sinh công nghiệp

– Dịch vụ lau kính tòa nhà

– Dịch vụ diệt mối côn trùng

– Dịch vụ vệ sinh nhà máy

– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

– Dịch vụ vệ sinh theo giờ

– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

– Cung cấp công nhân vệ sinh

– Đào tạo làm sạch.

Chất lượng vệ sinh đảm bảo nhờ có quy trình giám sát nghiêm ngặt
Chất lượng vệ sinh đảm bảo nhờ có quy trình giám sát nghiêm ngặt

Tại sao công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa được quý khách hàng tin tưởng? Homecare Trung Hòa  là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công nhân giàu kinh nghiệm có số lượng đông đảo, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân luôn thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Homecare Trung Hòa đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp Green Bay

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh, thái độ làm việc của nhân viên và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.Để sử dụng dịch vụ quý khách vui long gọi vào số 0976046266 để được tư vấn. Nhân viên Homecare Trung Hòa thực hiện công việc đánh sàn tòa nhà Đặc biệt, công ty vệ sinh Homecare sử dụng chủ yếu các hóa chất an toàn, thân thiện với đồ dùng gia đình.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt trong dịp hè 2022.

Quý khách quan tâm có thể xem thêm tại đây 

 

 

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *