Vệ sinh nhà tại Hà Nội – Uy Tín – Giá Rẻ

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa uy tín

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội
28 / 2/ 2020
Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà sạch thì mát, Bát sạch ngon cơm. Cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều mong muốn có một không gian sạch đẹp để sinh hoạt, nghỉ ngơi, một môi trường không chút bụi bẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Các hạng mục vệ sinh của HomeCare

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa uy tín
Dịch vụ giặt nệm tại nhà chất lượng & uy tín
Dịch vụ giặt ghế văn phòng chất lượng & tin cậy
Dịch vụ vệ sinh theo giờ
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc ngôi nhà, dọn vệ sinh nhà và làm sạch nhà cửa.

Mọi khách hàng đều yên tâm gửi gắm ngôi nhà của mình cho KHÔNG GIAN SẠCH bởi giá trị họ nhận được không chỉ là một dịch vụ vệ sinh nhà cửa nhưng là một giải pháp làm sạch và chăm sóc ngôi nhà toàn diện hơn dịch vụ vệ sinh nhà sạch khác.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu quy trình làm sạch

Am hiểu: Dịch vụ vệ sinh nhà ở của KHÔNG GIAN SẠCH giúp không gian và đồ nội thất nhà cửa sạch sẽ đến từng chi tiết nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu tường tận quy trình vệ sinh nhà, sử dụng thuần thục thiết bị vệ sinh và hóa chất làm sạch. Sự am hiểu quy trình này không chỉ giúp ngôi nhà bạn sạch hoàn toàn mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí làm sạch cho bạn.

Chuyên nghiệp:

Nhân viên KHÔNG GIAN SẠCH luôn thực hiện công việc với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, cẩn trọng và tận tâm. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp luôn được coi trọng hàng đầu, nhờ đó bạn không cảm thấy phiền khi người khác có mặt trong nhà mình. Chúng tôi xóa sạch những e ngại của khách hàng về việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội
  1. Thiết bị hiện đại nhất cùng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường

Thiết bị hiện đại nhất: Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, máy móc thông minh nhất trong dịch vụ làm sạch. HomeCare đầu tư 100% máy móc nhập khẩu, điều đó cũng có nghĩa chúng tôi luôn áp dụng công nghệ làm sạch quy chuẩn Châu Âu. Tất cả các dòng máy chuyên biệt mang lại hiệu năng cao nên hiệu ứng làm sạch đạt được tối đa cùng với sự cắt giảm thời gian và chi phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho chủ nhà.

Hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường: Vệ sinh nhà cửa là không gian sống của gia đình nên sự an toàn cực kỳ quan trọng, vì thế HomeCare lựa chọn kỹ càng hóa chất được đem ra sử dụng. Chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất chuyên biệt cho từng bề mặt, vật liệu để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu năng cao, chỉ sử dụng hóa chất có thành phần tự nhiên cao hay thân thiện với môi trường và là hóa chất được Bộ Y Tế Việt Nam công nhận về tính an toàn.

  1. Đam mê làm sạch, nỗ lực và tận tâm trong phục vụ

Nhiều đơn vị dựa vào hiệu quả của máy móc, thiết bị hiện đại và việc sử dụng thuần thục máy móc để tự hào về dịch vụ vệ sinh nhà cửa của họ. Chúng tôi tin chắc rằng không có máy móc nào có thể thay thế con người, có rất nhiều vết bẩn cần sự chú ý, quan sát tỷ mỉ và quyết tâm của con người mới làm sạch được. Bởi vậy chúng tôi đặt vào dịch vụ dọn nhà một đam mê làm sạch, mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối ở mỗi gia đình, mỗi nhân viên đều mang trong mình nỗ lực phục vụ hết mình làm phương trâm làm việc từng ngày. Chúng tôi quan sát tỉ mỉ mọi khía cạnh của không gian, vật dụng được giao làm sạch rồi đặt vào đó nỗ lực phục vụ. Đam mê giúp chúng tôi không e ngại trước mọi vết bẩn, tình trạng ngôi nhà và luôn mang trong mình khát vọng đem lại giá trị sống là môi trường sạch đẹp, an toàn và tốt cho sức khỏe của các gia đình. Đó là bí quyết của HomeCare.

  1. Cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Với đội ngũ làm sạch am hiểu chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cùng nỗ lực và tận tâm trong dịch vụ vệ sinh nhà ở HomeCare đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ làm sạch, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Gửi gắm việc chăm sóc, vệ sinh nhà cửa cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị lớn hơn một dịch vụ vệ sinh nhà.

  1. Các gói dịch vụ dọn nhà và dịch vụ vệ sinh nhà cửa của HomeCare

HomeCarecung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tại Hà Nôi

HomeCare luôn sẵn sàng phục vụ các gia đình ngày thường cũng như ngày tết với các dịch vụ nhà sạch sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà và làm sạch nhà toàn diện

Vệ sinh trần nhà

Vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn

Vệ sinh cửa kính và các loại cửa.

Vệ sinh toàn bộ cầu thang cầu thang, hành lang và ban công.

Vệ sinh nội thất sử dụng máy hút bụi và thiết bị chuyên dụng.

Vệ sinh bếp sử dụng máy hút bụi và thiết bị chuyên dụng.

Vệ sinh toilet

Vệ sinh đồ điện gia dụng: bóng đèn, bóng điện, quạt.

Đánh bóng đá hoa cương, marble…

Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Dịch vụ phục hồi sàn đá

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt đệm gia đình

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt là rèm

Dịch vụ vệ sinh nhà và làm sạch nhà toàn diện
Dịch vụ vệ sinh nhà và làm sạch nhà toàn diện

Không Gian Sạch góp phần để mang lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp. Hãy ngắm nhìn những ngôi nhà của mình và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của Không Gian Sạch.

Liên hệ với HomeCare tại Hà Nội để được tư vấn và phục vụ
Địa chỉ 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Sđt : 0976046266
WEbsite : https://chamsocnha.net/
Facebook :https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepUyTinGiaReNhatHANOI/

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *