VỆ SINH KÍNH NGOÀI SIÊU RẺ – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOMECARE

vệ sinh kính ngoài

VỆ SINH KÍNH NGOÀI SIÊU RẺ – CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOMECARE

Ngày nay, kính được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội và ngoại thất kính đem lại cho ngôi nhà tính thẩm mĩ cao. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng trên kính thường có những vết ố vàng nguyên nhân là do cửa bám bụi không được lau chùi thường xuyên gây ẩm mốc. Các vết mốc bám chặt gây vết ố vàng khó tẩy trên kính, dẫn đến chất lượng của kính bị giảm và nhanh xuống cấp hơn không những thế còn làm giảm tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

VỆ SINH KÍNH NGOÀI TRỜI

Lau kính mặt ngoài nhà cao tầng là công việc phức tạp và đòi hỏi người công nhân phải qua đào tạo, có chứng nhận hành nghề, phải có giấy chứng nhận sức khỏe tốt, phải có đầy đủ các yếu tố về sức khỏe được đảm bảo mới cho thực hiện đu dây hoặc đứng trên giàn giáo cao để thực hiện nhiệm vụ lau kính bên ngoài các tòa nhà hay nhà cao tầng.

Bạn đang cần tìm dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, đu dây lau kính mặt ngoài thì hãy gọi cho công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa chúng tôi. Chúng tôi có riêng đội chuyên dịch vụ lau kính kể cả lau kính tòa nhà. Toàn bộ nhân viên đều được đạo tạo kỹ năng lau kính chuyên nghiệp, chuyên sâu, có kinh nghiệp dày dặn làm hài lòng khách hàng.

vệ sinh kính ngoài

Với kinh nghiệm dồi dào được tích cóp hơn 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín chuyên cung cấp dịch vụ lau kính cho các toà nhà và văn phòng công ty.

  • Để tiến hành vệ sinh kính nhân viên chúng tôi sẽ chuẩn bị các loại công cụ, dụng cụ và hóa chất như sau:

– Cây gạt kính loại nhập khẩu. Nếu cây gặt kính không đạt yêu cầu có thể làm cho việc lau kính không sạch còn có thể làm xước kính.

– Nước lau kính chuyên dụng

– Bùi nhùi mềm để xoa lên bề mặt kính

– Chẩt tẩy rửa kính để vệ sinh kính bị oxi hóa

– Khăn khô mềm

– Thang hoặc ghế để lau kính trên cao

– Đối với vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà hoặc nhà cao tầng cần có dây đu, đồ áo bảo hộ, dây an toàn và các loại giấy tờ chứng nhận an toàn và giấy chứng nhận hành nghề đu dây có qua đào tạo.

vệ sinh kính ngoài

  • Dịch vụ lau kính có các hình thức cơ bản như sau.

– Dịch vụ lau kính mặt trong.

– Dịch vụ lau kính mặt ngoài ( tòa nhà thì đu dây hoặc lắp giàn giáo, xe nâng để lau kính).

– Dịch vụ lau kính cả 2 mặt.

Kính nhà cao tầng dù là kính bình thường hay kính chất lượng cao thì đều phải tiến hành vệ sinh định kỳ theo từng năm. Vì là mặt ngoài nên kính dễ bị bám bụi cùng với sự  ăn mòn của nước mưa nên kính rất dễ bị oxi hóa. Để có được kính luôn sáng đẹp và đảm bảo an toàn thì cần tiến hành vệ sinh và kiểm tra định kỳ thường xuyên.

vệ sinh kính ngoài

Với kinh nghiệm đã từng nhận vệ sinh kính mặt ngoài cho rất nhiều tòa nhà công ty, chúng tôi đã có hồ sơ năng lực về dịch vụ lau kính chuyên nghiệp,quý khách có thể liên hệ để chúng để tư vấn kỹ hơn về dịch vụ lau kính mặt ngoài.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi, để sử dụng dịch vụ lau kính mặt ngoài giá rẻ hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa chúng tôi như sau:

– Địa chỉ: 32/50 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Hotline: 0976.046.266

Để biết thêm thông tin về dịch vụ lau kính tòa nhà của công ty chúng tôi quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *