Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

vệ sinh văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội đang rất cần thiết, bới mọi văn phòng đều có xu hướng ở thủ đô, Hầu hết hiện nay các công ty, văn phòng hiện nay đều thuê dịch vụ dọn vệ sinh công ty hàng ngày hoặc định kỳ bởi nhiều tiện lợi, chi phí bỏ ra rẻ và phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ văn phòng, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ tiêu chí cũng như chất lượng vệ sinh. Việc lựa chọn công ty uy tín là không khó, mời quý khách cùng tìm hiểu dịch vụ cũng như để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng là người được thuê hoặc giao nhiệm vụ trong môi trường văn phòng để thực hiện các công việc hỗ trợ và dọn dẹp các không gian làm việc. Công việc của tạp vụ văn phòng bao gồm các nhiệm vụ thông thường như làm sạch bàn làm việc, quét dọn sàn nhà, lau chùi bề mặt, vệ sinh phòng vệ sinh, và loại bỏ rác thải. Việc vệ sinh văn phòng thường tránh thơi gian cao điểm và phải lựa chọn thơi thời thích hợp như vắng vẻ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là một dịch vụ mà các công ty từ các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh  để làm sạch và duy trì các không gian làm việc văn phòng. Thông qua dịch vụ này, một nhóm nhân viên tạp vụ được gửi đến để thực hiện các công việc dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên trong văn phòng.

tạp vụ theo giờ

Công việc của tạp vụ văn phòng bao gồm:

  • Lau chùi bàn làm việc: Tạp vụ sẽ lau chùi, lau sạch bụi và làm sạch bề mặt của các bàn làm việc, kệ sách và các vật dụng văn phòng khác.
  • Quét dọn sàn nhà: Tạp vụ sẽ quét dọn sàn nhà để loại bỏ bụi, rác và các mảnh vỡ nhỏ.
  • Vệ sinh phòng vệ sinh: Tạp vụ sẽ làm sạch các phòng vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa và các bề mặt khác, cung cấp và thay đổi đồ dùng vệ sinh khi cần thiết.
  • Lau kính: Tạp vụ sẽ lau chùi các bề mặt kính trong văn phòng, bao gồm cửa sổ và cửa ra vào.
  • Loại bỏ rác: Tạp vụ sẽ thu thập và loại bỏ rác thải trong các thùng rác, đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ và gọn gàng.
  • Dọn dẹp không gian chung: Tạp vụ sẽ dọn dẹp các không gian chung như hội trường, phòng họp và khu tiếp khách để giữ cho chúng luôn trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng.
  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh: Bao gồm chăm sóc và tưới cây cảnh trong văn phòng để duy trì sự tươi tắn và xanh tươi.

Các loại hình dịch vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Khi lựa chọn hình thức này, Quý khách có thể thuê dịch vụ này chỉ khi cần thiết và trả tiền dựa trên số giờ dịch vụ đã sử dụng không cần thiết phải ký hợp đồng. Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là một lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho những công ty không cần dọn dẹp văn phòng định kỳ hoặc có nhu cầu thay đổi linh hoạt theo thời gian. Ưu điểm thời gian linh hoạt nhưng không thể lưa chọn cố định 1 người mà sẽ phải luân phiên, và giá cả cũng sẽ cao hơn

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo định kỳ

Theo một số chu kỳ nhất định (chủ yếu là từ 1-3 tháng), các doanh nghiệp, công ty sẽ cần hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu cho văn phòng một lần. Các công việc này sẽ cần các nhân viên vệ sinh có chuyên môn, được đào tạo về nghiệp vụ và được hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ. 

Tạp vụ văn phòng là những người trực tiếp làm sạch văn phòng và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp
Tạp vụ văn phòng là những người trực tiếp làm sạch văn phòng và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói

Đây là loại hình tạp vụ phổ biến nhất hiện nay. Khi lựa chọn tạp vụ văn phòng trọn gói, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo đúng yêu cầu và chỉ định của quý khách. 

Vệ sinh HomeCare cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín

Với kinh nghiệm cùng thi công những công tình lớn tại Hà Nội với các đơn vị xây dựng, thiết kế như: VINHOMES SMARTCITY, VINHOMES OCEAN PARK, KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA .v.v.. 

Tại HomeCare, chúng tôi luôn có số lượng máy móc lớn, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực đáp ứng mọi yêu cầu cùng như diện tích vệ sinh.

Bên cạnh đó, các nhân viên tạp vụ đều được đào tạo bài bản trước khi được làm việc chính thức, nên quý Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty vệ sinh HomeCare đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, là bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi luôn có những chính sách chi phí hợp lý, giá thành cực kỳ ưu đãi.

Giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại HomeCare

Giá dịch vụ chúng tôi trung bình khoảng từ 60 đến 80.000/1h tuỳ thuộc vào số buổi làm việc trong 1 tháng và thời gian làm việc trong ngày, để biết thêm chi tiết quý khách có thể gọi 0976046266 để biết thê chi tiết, hoặc truy cập thêm vào trang web tại đây để tìm hiểu thêm

  • Giá trên không bao gồm phí dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi, hóa chất tẩy rửa, phí gửi xe.
  • Khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn VAT, đóng thêm 10% thuế VAT

Tạm kết

Vệ sinh HomeCare tự tin có mọi giải pháp cho vấn đề vệ sinh, dọn dẹp mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tận tình, cho bạn những phương án tối ưu nhất về dịch vụ.

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *