PHỦ BÓNG SÀN BÊ TÔNG – NHÀ XƯỞNG UY TÍN NHẤT MIỀN BẮC

mài sàn và bả jika

PHỦ BÓNG SÀN BÊ TÔNG
Dịch vụ phủ bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội
Dịch vụ mài, đánh bóng sàn bê tông
Phủ bóng sàn bê tông hay còn gọi là đánh bóng sàn bê tông không giống như phủ bóng sàn bằng các chất liệu khác, sàn bê tông có thể kéo dài lên đến 10 năm hoặc lâu hơn trước khi cần bảo trì.

Table of Contents

Sàn bê tông tại khu mua sắm được phủ bóngTiết kiệm chi phí: Đối với sàn bê tông dễ dàng lau bằng nước hoặc là vệ sinh bằng máy đối với diện tích sàn lớn, nhân công và thời gian vệ sinh ít nên giảm được chi phí vệ sinh, bảo trì.
Hiệu suất cao và lâu dài: Độ bên của bê tông đã được biết đến từ lâu, phủ bóng sàn bê tông giúp làm tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của mặt bê tông.
Bền và tuổi thọ lâu: Không bị bong tróc vì sử dụng chính bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu không tạo lớp màng trên bề mặt bê tông.
Thơi gian và chi phí bảo dưỡng ít: Do không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và chống vết bẩn từ dầu hay hóa chất nên dễ dang làm sạch nhanh và giảm chi phí.
Chống thấm và không bị các vấn đề về độ ẩm: Sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đền phát sinh của các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không thoát được khí làm sàn xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.
Đáp ứng xu hướng Xanh: Thi công và bảo dưỡng sàn bê tông không cần sử dụng đến các chất tẩy rửa hóa học hay kết dính độc hại, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.
Đánh bóng sàn bê tông là việc làm tăng tính thẩm mỷ của công trình nhưng lại tiết kiệm chi phí, nhiều giá trị gia tăng mà chi phí bảo dưỡng thấp.

phủ bóng sàn bê tông

https://chamsocnha.net/dich-vu-mai-san-be-tong/

Phủ bóng sàn bê tông

Quy trình mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Bước 1: dùng đĩa mài phá kết hợp cùng với một trong các máy mài nền để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.
Bước 2: dùng đĩa mài nền bóng để mài nền bê tông hết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
Bước 3: hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
Bước 4: sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ, hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepUyTinGiaReNhatHANOI/
Bước 5: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn xong tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô
Kinh nghiệm của HomeCare trong lĩnh vực phủ bóng sàn
Độ bền và hiệu suất cao của việc phủ bóng sàn là một lựa chọn hàng đầu của các nhà bán lẻ, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mai, văn phòng làm việc…Cộng với kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình của HomeCare sẽ mang đến cho quý vị một lựa chọn hoàn hảo.

Bằng những kinh nghiệm thực tế HomeCare luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu  với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

mài sàn bê tông

 

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ liên tục cả năm, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết!

Công Ty HomeCare

Trụ Sở Chính: 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Điện thoại: 0976046266 Mr Hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *