HomeCare – Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt

vệ-sinh-nơi-công-sở

Table of Contents

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt nhất!

Văn phòng làm việc là một không gian được sử dụng để thực hiện các hoạt động công việc, quản lý  của một doanh nghiệp. Đây là nơi mà nhân viên xử lý công việc hàng ngày cùng với thiết bị máy móc hỗ trợ. Chính vì thế việc vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ là rất cần thiết để loại bỏ mọi bụi bẩn giúp không gian sạch đẹp, sức khoẻ của nhân viên được đảm bảo, máy móc được bảo trì liên tục từ đó tăng hiệu suất công việc lên rất nhiều.

Tạp vụ văn phòng là những người trực tiếp làm sạch văn phòng và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp

1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thường được cung cấp theo định kỳ, chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các công ty cung cấp dịch vụ này thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị các công cụ, thiết bị hiện đại để thực hiện công việc một cách hiệu quả và chất lượng cao.

 Các công việc bao gồm như sau: 

 • Lau chùi và lau sạch các bề mặt bàn làm việc, tủ hồ sơ, kệ sách, bàn ăn, ghế, và các vật dụng văn phòng khác.

 • Hút bụi và lau sàn, bao gồm sàn gạch, sàn gỗ, sàn thảm và các loại sàn khác.

 • Vệ sinh và bảo dưỡng khu vực nhà vệ sinh bao gồm bồn cầu, chậu rửa tay, gương, và các vật dụng vệ sinh khác.

 • Vệ sinh cửa kính, cửa sổ và kính vách ngăn trong văn phòng.

 • Vệ sinh và lau chùi các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, điện thoại và bàn phím.

 • Bảo trì và vệ sinh các hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

 • Loại bỏ rác thải và tái chế đúng quy trình.

 • Bố trí lại nội thất và vật dụng văn phòng khi cần thiết.

vệ sinh văn phòng uy tín,chất lương

2. Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Câu trả lời là có bởi những lý do dưới đây:

 • Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn: vì đã thường xuyên loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, và các mầm bệnh khác, giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên và khách hàng.

 • Tăng năng suất và hiệu suất: Môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp có thể giúp cải thiện tâm trạng và tinh thần làm việc của nhân viên, từ đó tăng cường năng suất và hiệu suất công việc.

 • Tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc chính: Bằng cách thuê dịch vụ vệ sinh, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực mà không phải lo lắng về việc làm sạch và duy trì văn phòng. Điều này giúp cho nhân viên tập trung vào công việc chính của họ một cách hiệu quả hơn.

 • Tiết kiệm chi phí:  Nếu Quý khách cần làm sạch hàng ngày, hàng tuần hoặc định kỳ, quý khách có thể điều chỉnh dịch vụ để phù hợp với yêu cầu cụ thể của văn phòng.

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng

 • Kinh nghiệm và uy tín cao trong nghề vệ sinh công nghiệp

 • Chất lượng dịch vụ luôn cải tiến từng ngày. Luôn cập nhât những phương pháp vệ sinh, máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng.

 • Chi phí dịch vụ luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng tương xứng.

 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng thời gian làm việc linh hoạt

 • Chứng chỉ và bảo hiểm đầy đủ đối với những hạng mục vệ sinh nguy hiểm như vệ sinh kính ngoài, đu dây,…

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của HomeCare?

HomeCare chúng tôi luôn có: 

 1. Kinh nghiệm và uy tín: HomeCare đã có thâm niên hoạt động 5 năm làm việc với nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau, đảm bảo rằng họ có sự hiểu biết về các yêu cầu và tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp.

 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: HomeCare có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thực hiện các công việc vệ sinh văn phòng một cách hiệu quả và chất lượng.

 3. Dịch vụ chất lượng cao: HomeCare cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho nhân viên và khách hàng.

 4. Đa dạng các dịch vụ: HomeCare cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

 5. Thiết bị và công nghệ hiện đại: HomeCare trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo công việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

 6. Giá cả hợp lý: HomeCare cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo giá trị tốt cho khách hàng.

 7. Chăm sóc khách hàng tận tâm: HomeCare luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

nhân viên tạp vụ vệ sinh chung cư văn phòng

Với những lý do trên HomeCare tự hào là một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, đáng xem xét khi bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH dịch vụ Homecare Trung Hòa

Hotline: 0976.046.266

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Fanpage: TapvuHomecare ;

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *