HomeCare – An toàn vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh kính an toàn

Table of Contents

An toàn vệ sinh công nghiệp là một trong những yếu tố được đưa lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ mang lại môi trường xanh sạch đẹp mà còn mang lại 1 môi trường an toàn, không độc hại. Đơn vị vệ sinh cũng phải cung cấp 1 quy trình vệ sinh an toàn để không phát sinh những sự cố đáng tiếc. Dưới đây là những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi vệ sinh công nghiệp cùng tìm hiểu nhé!

Lau kính chuyên Nghiệp

Những quy định trong vệ sinh công nghiệp an toàn

1. An toàn khi sử dụng hóa chất

Khi thực hiện vệ sinh, việc sử dụng hóa chất là điều không thể tránh khói. Đa phần các loại hóa chất đều được sản xuất từ các nguyên liệu hóa học tổng hợp, dù ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vì thế nhà quản lý cần đặc biệt chú ý đến những biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân kỹ thuật viên cũng như những người xung quanh. Khi sử dụng hóa chất cần trang bị cho nhân viên bao tay cao su, mắt kính và đồ bảo hộ để hạn chế tối đa việc cơ thể tiếp xúc với hóa chất.

Giặt thảm tại nhà

2. Bảo vệ cá nhân

Công nhân được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, áo phản quang, găng tay, giày chống đinh và khẩu trang để bảo vệ khỏi các nguy cơ trong quá trình làm việc. Đảm bảo việc sử dụng đúng và đủ trang bị bảo hộ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ bị thương tích.

3. Quy trình làm việc an toàn

Khi cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đều sẽ thông báo với quý khách quy trình vệ sinh an toàn, khép kín. Các hạng mục sẽ được vệ sinh thứ tự lần lượt để không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào. Với những hạng mục vệ sinh nguy hiểm như vệ sinh mặt kính ngoài, vệ sinh những tòa nhà cao tầng thì chúng tôi luôn điều động đội ngũ nhân viên có chứng chỉ và kinh nghiệm vệ sinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối

4. Quản lý chất thải

Xử lý chất thải công nghiệp một cách an toàn và đúng quy định là một yếu tố quan trọng của an toàn vệ sinh công nghiệp. Công nghiệp cần tuân thủ các quy định về xử lý chất thải, bao gồm việc phân loại, tái chế và tiêu huỷ chất thải theo các phương pháp an toàn để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

5. Đào tạo liên tục

Chúng tôi luôn có những buổi đào tạo, trao đổi kiến thức cho nhân viên liên tục. Vận hành kiến thức vào thực hành thực tế để nhân viên luôn có kỹ năng và tay nghề tốt nhất. Đảm bảo rằng mọi người được đào tạo về quy trình làm việc an toàn, nhận biết nguy cơ tiềm ẩn, sử dụng đúng bảo hộ lao động và biết cách ứng phó với các tình huống sự cố.

NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI VỆ SINH

Khi thực hiện vệ sinh tại nơi làm việc, môi trường công sở, những nơi đông đúc, nhân viên vệ sinh cần tuân thủ những quy định về an toàn vệ sinh công nghiệp như:

  • Luôn phải có đồng phục và bảo hộ lao động đúng quy định.

  • Xử lý chất thải đúng quy định của nhà nước.

  • Duy trì nghiêm thao tác kiểm tra đồ dùng, độ an toàn của máy móc, thiết bị trước khi xử dụng.

  • Không được sử dụng hoá chất pha trộn gây phản ứng hoá học.

  • Giữ nguyên vật dụng trong nhà, chỉ di chuyển khi thực sự cần thiết và được sự đồng ý của khách hàng.

  • Có trách nhiệm cùng phối hợp với đơn vị bảo vệ phát hiện, trình báo khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường.

  • Liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Trên đây là các tiêu chí để vệ sinh công nghiệp an toàn tuyệt đối. HomeCare chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi trang bị đầy đủ những thiết bị vệ sinh công nghiệp cùng với chất lượng vệ sinh an toàn chuẩn mực để phục vụ chất lượng nhất yêu cầu của Quý khách. 

Chúng tôi tự tin có mọi giải pháp cho vấn đề vệ sinh, dọn dẹp mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tận tình, cho bạn những phương án tối ưu nhất về dịch vụ.

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *