Dịch vụ vệ sinh villa, biệt thự, căn hộ cao cấp của HomeCare

Vệ sinh villa, biệt thự, căn hộ cao cấp

Cùng với sự phát triển của xã hội, các dạng nhà nhờ ngày càng phong phú, đa dạng. Ngoài căn hộ, nhà phố, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế tốt lựa chọn biệt thự làm nơi xây dựng tổ ấm. Để xây nên một biệt phủ hoành tráng như vậy phải tốn rất nhiều thời gian và nhiều khâu quan trọng với rất nhiều chi tiết tỉ mỉ, đắt giá và nhiều nội thất cao cấp. Và ngôi nhà cần được tổng vệ sinh chuyên nghiệp để mang lại một sự sạch sẽ và tươi mới cho ngôi nhà.
vệ sinh nhà ở vệ sinh công nghiệp                                                                     Vệ sinh biệt thự chuyên nghiệp

Tại sao cần một đội vệ sinh villa, biệt thự chuyên nghiệp?

Biệt thự thường có diện tích rộng hơn rất nhiều so với nhà ở thông thường hay chung cư. Khác biệt nữa là biệt thự thường được làm các vật liệu và độ nội thất đắt tiền, bóng loáng. Chính vì thế khi tiến hành vệ sinh biệt thự cần có chuyên môn, chuyên nghiệp, am hiểu, cận thận. Làm sao vừa sạch lại cực kỳ an toàn.. Vậy nên việc cần một đội vệ sinh villa biệt thự chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết thay vì tự bỏ ra sức của bản thân để dọn dẹp diện tích rộng như vậy.
 Vệ sinh biệt thự chuyên nghiệp

Một vài lời ích tiêu biểu khi sử dụng dịch vụ vệ sinh biệt thự như: 

 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Thuê đội vệ sinh chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Công việc vệ sinh biệt thự thường phức tạp và mất nhiều thời gian nếu bạn tự thực hiện. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảo vệ tài sản và bề mặt: Khi làm sạch một cách không đúng cách, có thể gây hại cho bề mặt và tài sản trong biệt thự. Đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết cách làm sạch mà không gây hại cho các vật phẩm quý giá.
 • Sử dụng đúng hóa chất và thiết bị: Đội vệ sinh chuyên nghiệp biết cách sử dụng các hóa chất và thiết bị đúng cách để đảm bảo làm sạch hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Thiết kế và sắp xếp nội thất: Đội vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ làm sạch, mà còn có thể giúp bạn thiết kế và sắp xếp lại nội thất sao cho hợp lý và tiện nghi.

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ vệ tổng vệ sinh biệt thự

Vệ sinh biệt thự là một công việc công phu, cần phải dành thời gian và công sức để thực hiện một cách hiệu quả và cẩn thận. Dưới đây là quy trình vệ sinh khép kín vừa đảm bảo sạch mọi ngóc ngách vừa đảm bảo an toàn cho gia chủ:

vệ sinh biệt thự
vệ sinh biệt thự

                                                                    Quy trình vệ sinh biệt thự chuẩn sạch của HomeCare

 1. Lập kế hoạch và danh sách công việc: Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ có 1 đội đến khảo sát các hạng mục công trình. Sau đó sẽ đưa ra danh sách các công việc cần làm và số lượng đội ngũ nhân viên, máy móc phù hợp.
 2. Sử dụng thiết bị và hóa chất an toàn: Nhân viên luôn được sử dụng các thiết bị bảo hộ như găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ khi sử dụng hóa chất mạnh. Các hoá chất HomeCare lựa chọn đều được nhập khẩu từ Malaysia được Bộ y tế chứng nhận đáp ứng đủ chỉ số an toàn.
 3. Bắt đầu từ trên xuống: Luôn luôn bắt đầu vệ sinh từ các vị trí cao như trần nhà, quạt trần, sau đó tiến xuống dần đến các bề mặt thấp hơn như sàn nhà.
 4. Làm sạch bề mặt chất liệu khác nhau: Mỗi chất liệu như gỗ, gạch, đá, thảm, sàn gỗ,… đều có những phương pháp làm sạch riêng, chúng tôi cam kết sẽ làm sạch vết bẩn trên mọi chất liệu.
 5. Làm sạch đèn, công tắc, tay nắm: Những vị trí này thường xuyên tiếp xúc với tay nên cần được làm sạch cẩn thận để ngăn sự lan truyền của vi khuẩn.
 6. Vệ sinh nội thất và ngoại thất: Không chỉ tập trung vào nội thất mà còn cần làm sạch ngoại thất như cửa sổ, cửa ra vào, sân, vườn, vv.
 7. Diệt khuẩn và khử mùi: Sử dụng các sản phẩm diệt khuẩn và khử mùi để đảm bảo không chỉ làm sạch bề mặt mà còn loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu.
 8. Kiểm tra hệ thống điện và cơ điện: Đảm bảo kiểm tra và vệ sinh các thiết bị điện, ống nước, hệ thống điều hòa để đảm bảo chúng hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.
 9. Bố trị lại, bàn giao và thanh toán: Sau khi vệ sinh xong, chúng tôi sẽ sắp xếp lại nội thất, đồ đạc như hiện trạng ban đầu. Tiến hành bàn giao và thanh toán.

                                                                         Vệ sinh sàn nhà biệt thự
 Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học, vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.
Chúng tôi tự tin có mọi giải pháp cho vấn đề vệ sinh, dọn dẹp mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tận tình, cho bạn những phương án tối ưu nhất về dịch vụ.

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *