Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chất lượng của HomeCare!

Tổng vệ sinh trường học

Table of Contents

Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chất lượng của HomeCare!

Trường học là nơi mà học sinh và giáo viên tập trung để tham gia vào quá trình giảng dạy và học tập. Đây là môi trường để rèn giũa tạo ra những nhân tài cho đất nước. Vậy nên môi trường học tập luôn được đầu tư và quan tâm rất nhiều từ các cấp giáo dục, phụ huynh,.. Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy thì bên cạnh đó vấn đề vệ sinh cảnh quan trường học là điều cũng được quan tâm rất nhiều để đảm bảo cho môi trường học luôn được sạch sẽ, loại bỏ mọi bụi bẩn, rác thải.

Việc vệ sinh thường xuyên cũng cực kỳ quan trọng vì nếu bạn để các vết bẩn bám quá lâu sẽ sinh ra các mầm bệnh cũng như là gây ảnh hưởng xấu đến các vật dụng về tuổi thọ và sự hoạt động của chúng. Điều đó có nghĩa là, bạn tốt hơn là bỏ ra chi phí cho việc vệ sinh phòng học thường xuyên hơn là việc bỏ tiền cho các chi phí thay mới dụng cụ trang thiết bị hay tiền cho việc trị bệnh do các bụi bẩn ở chính môi trường bạn gây ra.

Một số hoạt động cơ bản trong vệ sinh công nghiệp trường học

 • Lau chùi sàn, trần nhà, cửa chính và cửa sổ.

 • Khử trùng mọi đồ vật, dụng cụ học tập.

 • Vệ sinh nhà vệ sinh

 • Xử lý cơ sở vật chất: Kiểm tra và bảo trì các hệ thống điện, nước, hệ thống thông gió, điều hòa không khí, máy chiếu,.. để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả và an toàn.

 • Quản lý rác thải: Thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải một cách đúng quy trình và hợp vệ sinh, đảm bảo môi trường trường học luôn sạch sẽ và gọn gàng.

 • Vệ sinh khu vực thể dục, thể thao như nhà đa năng, bể bơi.

 • Vệ sinh cổng trường, quét sân trường, thang máy, hành lang, ban công.

 • Quản lý chất hóa học: Sử dụng các chất hóa học một cách cẩn thận và an toàn trong quá trình vệ sinh, đồng thời lưu trữ và sử dụng chúng đúng cách để tránh nguy cơ gây hại cho con người và môi trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh trường học của HomeCare?

Với phương châm ” luôn hướng tới sự chuyên nghiệp ” góp phần tạo nên môi trường sạch và xanh, thoải mái sau những giờ học căng thẳng, công ty vệ sinh HomeCare là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu thích hợp cho các đặc điểm riêng của từng trường học.

 1. Chuyên nghiệp và hiệu quả:  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh công nghiệp. Họ biết cách sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

 2. Giảm tải công việc cho nhân viên trường học:  Sử dụng dịch vụ vệ sinh thì trường học không cần phải tốn nhiều thời gian và nguồn lực để quản lý và thực hiện công việc vệ sinh.

 3. Dụng cụ và hóa chất chuyên dụng: HomeCare thường sử dụng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng phù hợp với các yêu cầu vệ sinh trường học. Điều này giúp đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện đúng cách và an toàn cho học sinh và nhân viên.

 4. Giảm rủi ro lây nhiễm: Chúng tôi có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong việc áp dụng các biện pháp vệ sinh hiệu quả để giảm rủi ro lây nhiễm trong môi trường trường học.

Với những lợi ích trên, việc chọn  HomeCare để vệ sinh trường học là một giải pháp thông minh và tiết kiệm thời gian, giúp đảm bảo môi trường học tập lành mạnh và an toàn cho tất cả mọi người.

tạp vụ vệ sinh trường học

Ngoài dịch vụ vệ sinh trường học thì HomeCare chúng tôi cung cấp dịch vụ chính là vệ sinh công nghiệp nhà ở, nhà xưởng, cơ quan với chất lượng tối ưu và giá cả cực kỳ cạnh tranh! Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *