DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – HOMECARE

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – HOMECARE

  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, các loại cơ sở công nghiệp.

Table of Contents

Ø Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng.

Nhà xưởng sản xuất là nơi có diện tích rộng lớn, lượng máy móc và thiết bị khá nhiều. Các máy móc cùng nhân viên lại hoạt động liên tục nên sẽ cần vệ sinh thường xuyên. Không những vậy, tại nhà máy cần phải vệ sinh bằng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng. 

Nếu không được làm sạch sẽ, máy móc sẽ dễ dàng bị giảm tuổi thọ. Không những thế, không gian làm việc sẽ trở nên ẩm thấp; ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của nhân viên tại nhà xưởng. Trên bề mặt máy móc, bàn ghế tại nhà xưởng luôn chứa nhiều vi khuẩn từ môi trường. Nếu không được làm sạch; chất lượng thành phẩm của nhà xưởng cũng sẽ không được đảm bảo.

  Việc bảo trì văn phòng làm việc của các khu sản xuất công nghiệp đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng do bụi bẩn thường xuyên bám vào từ các khu vực bên ngoài của các nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó còn có những máy móc, thiết bị cực kỳ nhạy cảm với bụi bẩn hay đòi hỏi chất lượng vệ sinh đảm bảo như máy móc tại các nơi sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử. Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng là công việc hết sức cần thiết.

vệ sinh nhà xưởng

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

* Tạo nên thẩm mỹ cho nhà xưởng.

   –  Ngoài các lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị máy móc do một thời gian sử dụng, cũng sẽ xuất hiện các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn, các lớp mạng nhện trên trần và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng.

Do đó, nếu nhà xưởng không được làm sạch thường xuyên theo gây nên rất nhiều điểm hạn chế cho nhà xưởng của bạn.

   –  Nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm được sản xuất, nhất là những sản phẩm đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm…

  * Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc sản xuất trong nhà xưởng

   –  Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà máy, công xưởng sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Nếu được vệ sinh định kì thì máy móc sẽ được bền hơn, công nhân làm việc trong môi trương máy móc sajhc sẽ.

   – Do đó, nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sạch sẽ thì những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất quan trọng trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc thiết bịvà tốn kém chi phí trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là thay mới hoàn toàn thiết  

vệ sinh nhà xưởng

 * Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động làm việc bên trong.

   – Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ đó làm giảm hiệu xuất làm việc của người lao động

  * Bạn nên cần một đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyển nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp, đảm bảo nhu cầu làm sạch nhà xưởng toàn diện. Chúng tôi sẽ đem đến một môi trương làm việc tốt nhất cho người lao động và các sản phẩm bạn sản xuất đạt chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

 Homecare Trung Hòa tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Uy tín – An toàn – Chất lượng, giá cả cạnh tranh.  Với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng, Homecrae tự tin là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như:

 – Vệ sinh xưởng mới sau xây dựng
 – Vệ sinh xưởng định kỳ tháng – quý – năm.

 – Vệ sinh văn phòng nhà xưởng. 
  * Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Vệ sinh công nghiệp Homecare

  Tiết kiệm được công sức, thời gian và kể cả phi phí.
  – Luôn áp dụng các quy trinh vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.
  – Đội ngũ nhân viên Homecare chyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, có kiế thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm với công việc.
  – Công ty chúng tôi sử dụng các máy móc chuyên dụng, thiết bị tiên tiến, hiện đại đem lại hiệu năng đảm bảo, làm sạch một cách an toàn, toàn diện nhất.
  – Nhiệm vụ được thực thi hiệu quả và nhanh chóng.
  – Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể các ngày lễ hay tết.
  – Đem lại thẩm mỹ cho nhà xưởng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn bộ mặt của công ty, nhà xưởng sẽ thay đổi, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó và tạo ra môi trường làm việc trong lành mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu xuất công việc.
 – Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu xản xuất và an toàn thực phẩm. Hiện nay việc vệ sinh nhà xưởng, các trang thiết bị, máy móc luôn được các công ty trong và ngoài nước đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

 – Đáp ứng nhu cầu đối tác kinh doanh: Rất nhiều thương hiệu lớn, công ty khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy sản xuất một trong những vần đề hàng đầu họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ hay không? Một nhà xưởng đầy mạng nhện và bụi chắc chắn đã không được chủ doanh nghiệp chú trọng quản lý bài bản ở các khâu, ý thức về vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng đặt biệt quan trọng hơn với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống cũng như dược phẩm hay các linh kiện điện tử.

  * Với những lợi ích thiết thực được nêu trên và trải qua hơn 10 năm qua, Homecare luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại.

vệ sinh nhà xưởng

  • Quy trình thực hiện của công ty chúng tôi:

  – Bước 1: Khảo sát, báo giá
Công ty hung tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những phương án thi công tốt nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công, mang đến hiệu quả tốt nhất.

  – Bước 2: Gửi báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng
Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.
  => Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

  – Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết.
Giám sát của Homecare có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng.
Khi tiến hành vệ sinh sẽ được chúng tôi thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài với các công đoạn cẩn thận, tỉ mỉ, đáp ứng đúng                  

   + Vệ sinh trần nhà: Đây là việc trên cao và gặp nhiều nguy hiểm nhất, cần thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác.
Vệ sinh vật dụng treo tường, hệ thống thiết bị: đèn, máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên, điều hòa nhiệt độ của nhà xưởng.

  + Vệ sinh hệ thống dây điện, cáp treo: Đây là phần khó lau chùi và rất dễ bị bám bẩn. Vì vậy trong quá trình thực hiện phải chú ý cẩn thận.
Vệ sinh thiết bị, các loại máy móc: Tất cả đều phải được lau chùi cần thận cả trong lẫn ngoài, cần sử dụng các hóa chất làm sạchhghj khi cần thiết. 

   + Vệ sinh sàn xưởng: Vệ sinh sàn luôn là công đoạn cuối cùng trong các khâu vệ sinh. Khi vệ sinh sàn phải dùng các hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn và mỗi loại vết bẩn đều có một loại hóa chất chuyên biệt khác nhau. Đặc biệt là các nhà xưởng trong lĩnh vực cơ khí cần phải thực hiện kỹ càng các bước này.

– Bước 4: Sửa chữa và nghiệm thu.  
Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi!

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty chúng tôi, quý khách có thể liên hệ qua:

 – Địa chỉ: 32/50 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Hotline: 0976.046.266

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOMECARE quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *