Dịch vụ vệ sinh khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp nhất

vệ sinh nhà hàng

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn của HomeCare Việt Nam đem đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế
Có mong muốn đem lại cho quý khách những biện pháp tối ưu, cũng như góp phần tạo ra các trị giá môi trường sống lành mạnh, HomeCare Việt Nam cung cấp Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn hiệu quả, chất lượng với hàng ngũ nhân viên được huấn luyện theo tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ của Nhật Bản.
Tại Việt Nam, HomeCare Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại HCM . Ngày nay, Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn của chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình khác nhau, thích hợp với nhu cầu dùng của từng đối tượng quý khách và cơ sở vật chất khác nhau.

dịch vụ vệ sinh khách sạn

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp uy tín, kỹ thuật tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.
Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn hàng ngày
Dịch vụ vệ sinh hằng ngày được hiểu nôm na chính là công việc vệ sinh, làm sạch từng phần, từng khu vực hoặc cũng có thể là toàn bộ công trình vẫn đang trong thời gian dùng. Các hoạt động của Dịch vụ vệ sinh hằng ngày sẽ được lặp đi lặp lại thường xuyên và liên tiếp mỗi ngày. Loại hình Dịch vụ vệ sinh này nhằm đảm bảo không gian luôn trong trạng thái sạch sẽ và thông thoáng nhất, hạn chế tối đa sự tăng trưởng của bụi bẩn, vi khuẩn gây hại.
Ngoài ra dịch vụ vệ sinh hằng ngày thường thấy nhất là ở các khu vực ăn uống của trung tâm thương mại, những siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà máy, trường học, văn phòng công sở. Theo đó, nhân viên vệ sinh chịu trách nhiệm thu dọn rác, lau sạch bàn ghế, sàn nhà, vệ sinh khu vực rửa tay, khu vực vệ sinh…
Không những thế, đối với công ty, hiện đang có nhu cầu về một hàng ngũ nhân viên vệ sinh tận tâm, một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với tầm quốc tế thì HomeCare Việt Nam luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng.

vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn định kỳ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ HomeCare Việt Nam dành cho các đối tượng quý khách là gia đình với nhu cầu làm vệ sinh nội thất; những nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… theo một khoảng thời điểm nhất định.
Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, tùy thuộc vào tính chất công việc hay nhu cầu của mình, mà khách hàng có thể chọn vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý, thậm chí là hàng năm. Đồng thời cũng tùy thuộc vào các hạng mục cần được vệ sinh.
Khi tới thời gian vệ sinh, nhân viên của HomeCare Việt Nam sẽ đến khảo sát tình hình, đánh giá tiến độ, đưa ra hướng giải quyết thích hợp và kịp thời xử lý chỉ mất khoảng nhanh nhất để không làm đứt quãng những công tác khác của quý khách.
Điểm khác biệt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những kế hoạch phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng không giảm thiểu về độ sạch và độ nhanh của Dịch vụ.

vệ sinh sảnh khách sạn

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn đặc thù riêng

Nghe có vẻ mới lạ nhưng HomeCare Việt Nam mang lại cho quý khách những Dịch vụ vệ sinh đặc trưng. Sự đặc biệt riêng này sẽ phụ thuộc vào điều kiện, thuộc tính cũng như mong muốn của khách hàng.
Trong điều kiện đặc biệt, có tính đặc trưng, khách hàng có thể đưa ra những bắt buộc cụ thể cho công ty cung cấp Dịch vụ vệ sinh. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ có các phương án và cách thức thực hiện cũng đặc biệt, không có tính khuôn khổ.
Có mục địch cuối cùng là mang lại trị giá tuyệt đối cho quý khách. Dịch vụ vệ sinh HomeCare Việt Nam có trang bị máy móc vô cùng hiện đại; công nghệ vệ sinh mới, tiên tiến có thể thuận tiện phát hiện và làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất, nhỏ nhất, mà chẳng thể nhìn thấy bằng mắt thường; Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp… sẽ khiến thỏa mãn những yêu cầu vệ sinh đặc thù và đặc thù từ khách hàng.
Là 1 trong các “dịch vụ mũi nhọn”, Dịch vụ vệ sinh HomeCare Việt Nam luôn mang lại hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm đón tiếp quý khách bằng tác phong chuyên nghiệp. Có thể sẽ không phải là Dịch vụ vệ sinh hàng đầu thế giới nhưng sẽ là sự chọn lựa dành đầu tiên để làm sạch cho thế giới riêng của khách hàng.

vệ sinh sảnh khách sạn
Để sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà hàng khách sạn của HomeCare Việt Nam, quý khách có thể liên hệ qua các địa chỉ sau:
Trụ sở chính:
Số nhà 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà NỘi
Điện thoại: 0976046266
Chi nhánh HCM.
Điện thoại: 0912725590
Website: https://chamsocnha.net
Facebook: https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepUyTinGiaReNhatHANOI/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *