Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của HomeCare

Đánh bóng sàn bê tông

DỊCH VỤ MÀI, ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG HOMECARE

Là đơn vị đi đầu trong nghề mài sàn bê tông chúng tôi tự tin mang đến cho quý vị dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất, dịch vụ mài sàn bê tông uy tín, mài đánh bóng sàn bê tông là một trong những dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng, bởi sự tiện ích cũng như tính thẩm mĩ của nó mang lại, nhưng công việc mài sàn bê tông khá phức tạp và không hề đơn giản, trong mài sàn bê tông còn chia ra thành nhiều loại, mài bê tông mờ, mài đánh bong, mài tăng cứng, mài hở đá.vvv. Mài sàn bê tông đòi hỏi phải được thực hiện một cách hợp lý và khoa học mới đảm bảo chất lượng của bề mặt sàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dịch vụ này là gì và được thực hiện như thế nào. Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare sẽ giải đáp giúp các bạn bằng những thông tin dưới đây.

 

Mài đánh bóng sàn bê tông như nào

Dịch vụ mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông công nghiệp cùng với đĩa mài chuyên dụng để mài sàn bê tông đảm bảo sao cho bề mặt trở nên phẳng bóng, nhẵn mịn theo như mong muốn của khách hàng.

Phương pháp mài sàn bê tông đem lại hiệu quả cao, mặt sàn sáng bóng tạo hấp dẫn về, về màu sắc. Đặc biệt, màu sắc trên nền sàn có thể thay đổi bằng các màu khác nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay ý tưởng của người thiết kế để tạo tính thẩm mỹ.

mìa đánh bóng sàn bê tông homecare

 

  • Mài đánh bóng sàn bê tông có lợi ích gì?

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: sau khi mài sàn bê tông, quá trình vệ sinh lau dọn trở nên dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian, sức lực cũng như các loại hóa chất làm sạch. Chính vì thế, các chi phí liên quan đến vệ sinh và bảo dưỡng theo đó cũng ít hơn, tiết kiệm được hơn.

– Tăng tuổi thọ cho mặt sàn: độ ma sát của cả bề mặt và khả năng chịu mài mòn được tăng cao hơn. Chống bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Chống các vết bẩn bám dính vào bề mặt, không ra bụi, giúp vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng.

– Chống ẩm, chống thấm, thoát khí, khả năng phản xạ ánh sáng cao. Góp phần làm cho điện năng được tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

mìa đánh bóng sàn bê tông homecare

  • Những thiết bị sử dụng trong quy trình mài, đánh bóng sàn bê tông.

Các thiết bị vật tư, máy móc đánh bóng sàn bê tông cần là những thiết bị mới và hiện đại, để đáp ứng với cường đồ cùng độ cứng của bê tông

– Các loại máy mài nền và đánh bóng sàn phù hợp theo từng bề mặt.

– Đĩa mài sàn bê tông

– Đĩa bóc sơn tự san phẳng

– Đĩa đánh bóng sàn các loại

Các loại hóa chất làm tăng cứng bê tông

Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng. Homecare Trung Hòa sẽ lựa chọn những trang thiết bị cần thiết và phương pháp phù hợp nhất để thực hiện mài sàn bê tông.

Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn xi măng, tăng độ cứng bê tông chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mài đánh bóng sàn bê tông cần nhiều dụng cụ chuyên dụng

* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi

+ Các công ty không chuyên sẽ vệ sinh theo phương pháp truyền thống thiếu chuyên nghiệp. Ngược lại Công ty vệ sinh công nghiệp Homecare Trung Hòa thi công rất chuyên nghiệp. Với kinh nghiệp 10 năm trong nghề mài sàn và vệ sinh công nghiệp, Homecare Trung Hòa đem lại chất lượng hiệu quả công việc làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của công ty chúng tôi dồi dào, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc.

+ Phương pháp mài sàn truyền thống đã không còn được sử dụng, các trang thiết bị tân tiến, hiện đại, an toàn, trang bị giảm ồn. Ngoài ra, máy mài sàn bê tông còn nâng cấp có thể mài nền khô hay mài nền ướt khiến việc mài nền trở nên nhanh chóng, đem lại độ bóng, min cho sàn theo yêu cầu khách hàng.

+ Đáp ứng nhu cầu lớn, mài sàn nhanh.

+ Bảo trì công trình định kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn như mới. Đó là những ưu điểm tạo nên uy tín cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.mìa đánh bóng sàn bê tông homecare

  • Quy trình thực hiện mài sàn bê tông của công ty Homecare Trung Hòa.

– Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn

Để có thể đưa ra những điều chỉnh thích hợp nhất cho trình mài và đánh bóng sàn bê tông. HomeCare Trung Hoà sẽ đến tận nơi khảo sát, kiểm tra mặt sàn bê tông. Việc kiểm tra đòi hỏi người có kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra chất sàn xem có phù hợp. Có đáp ứng theo các nguyên tắc kiểm tra của bên thi công hay không.

– Bước 2: Tiến hành mài sàn bê tông

Sau quá trình kiểm tra bề mặt của sàn để đưa ra những phương pháp thực hiện phù hợp nhất với từng khu vực thì bên thi công sẽ bắt đầu tiến hành mài sàn bê tông. Tùy theo từng bề mặt sàn mà các loại máy móc, vật tư phù hợp. Đặc biệt là mài sẽ được đĩa đưa vào sử dụng nhằm mang lại bề mặt tốt nhất sau khi thi công.

– Bước 3: Sử dụng hóa chất để tăng độ cứng bề mặt bê tông

Sau khi quá trình mài thô hoàn thành, cần sử dụng hóa chất với mục đích làm tăng cứng sàn. Hiện nay, lithium silicate là loại hóa chất tăng cứng được sử dụng nhiều nhất. Lithium silicate không chỉ làm cứng bê tông mà đặc biết nó còn bảo vệ mặt sàn không bị bay màu, thấm nước và giúp cho bề mặt trở nên sáng bóng hơn.

– Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn

Sử dụng đĩa mài có độ nhám thích hợp để thực hiện đánh bóng sàn bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Đĩa mài có độ nhám càng cao thì độ bóng của bề mặt sàn càng lớn.

– Bước 5: Tiến hành lớp phủ bóng cho mặt sàn bê tông

Đây là bước cuối cùng thực hiện để bảo vệ bề mặt sàn bê tông tránh khỏi sự bám dính của những vết bẩn, bụi,…

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi

  • Để sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi quý khách có thể liên hệ tới:
  • Địa chỉ: 32/50 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Cở sở 2 số 47 Nguyễn tuân thanh xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0976.046.266
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepUyTinGiaReNhatHANOI

 

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *