DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ -Nhanh ,Sạch ,Rẻ Tại Hà Nội #1

1.Dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín- chuyên nghiệp của homecare tại hà nội:

giúp việc theo giờ tại hà nội

giúp việc theo giờ tại hà nội

Hiện nay , dịch vụ giúp việc theo giờ đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng bởi cuộc sống và công việc hiện nay khá nhiều khiến bạn trở lên bận rộn không có đủ thời gian chăm lo chu toàn cho gia đình mình.Chính vì thế bạn cần người san sẻ đỡ công việc nhà nhưng không muốn họ ở lại tránh ảnh hưởng tới riêng tư của gia đình nên việc lựa chọn giúp việc theo giờ là cách hợp lý nhất cho gia đình bạn .Homecare thấu hiểu được suy tư của bạn nên đã cho ra đời gói dịch vụ giúp việc theo giờ để đáp ứng những nhu cầu mà bạn mong muốn .

Với đội ngũ nhân viên dược đào tạo bài bản chuyên nghiệp ,có phẩm chất đạo đức tốt,nhiệt huyết,chăm chỉ,tận tâm , trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lai .

2.Công việc của người giúp việc theo giờ  cần thực hiện :

Người giúp việc làm giúp công việc theo giờ các bạn đăng kí , công việc cụ thể là:
1.Đi chợ mua đồ thực hiện nấu ăn trong ngày sau đó dọn dẹp rửa bát đũa, ly tách
2.chăm trẻ nhỏ, người già
3.trông nom nhà cửa từ sáng tới chiều
4.dọn dẹp nhà cửa, sân vườn,tưới cây ,….
5.giặt giũ, phơi quần áo, sắp xếp, là ủi quần áo
6.hỗ trợ chủ nhà các yêu cầu trong phạm vi dịch vụ.

3.Lợi ích mà giúp việc theo giờ đem lại cho khách hàng:

1.Được hưởng không gian riêng tư sạch sẽ ,gọn gàng:thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn vừa được sông trong không gian sạch sẽ, vừa đảm bảo không gian luôn riêng tư và đầm ấm. Lựa chọn được một người giúp việc hợp ý là rất khó. Đặc biệt, nếu thuê người giúp việc lâu dài và ăn ở tại nhà thì bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như: chỗ ở cho người giúp việc, chi phí như thế nào là hợp lý… Trong khi đó nếu thuê người giúp việc theo giờ bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Họ sẽ giúp bạn làm những công việc vặt trong gia đình từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian để chú tâm cho công việc đạt hiệu quả cao và có nhiều thời gian cạnh chồng con hơn.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn thay vì tìm giúp việc ăn ở tại nhà nhờ trả tiền theo giờ và không phải trả những chi phí khác như: tiền bao ăn ở, tiền thưởng ngày lễ tết…

Tap vụ theo giờ                                        tạp vụ theo giờ tại hà nội

4.Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ của homecare?

  • Công ty chúng tôi luôn đưa chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.Chính vì vậy suốt 5 năm vừa qua khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp ,có phẩm chất đạo đức tốt,nhiệt huyết tận tâm ,chất phác ,thật thà trong công việc sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng .
  • Nhân viên có sơ yếu lí lịch rõ ràng,sức khỏe tốt,sạch sẽ,gọn gàng,
  • Nhanh nhẹn ,tháo vát,khéo tay ,nấu ăn ngon
  • Gía cả cạnh tranh nhất tại hà nội

Thông tin liên hệ :

Hotline : 0976046266
???? HomeCare ngôi nhà hạnh phúc ????
Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *