Dịch vụ chà sàn bê tông bóng chuyên nghiệp tại Hà Nội

máy móc chuyên nghiệp

Table of Contents

Vệ sinh công nghiệp HomeCare – Mài sàn bê tông nhà xưởng, Dịch vụ chà sàn bê tông, Dịch vụ mài sàn bóng nền bê tông nhà xưởng, Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Khi nào thì nên đánh bóng sàn?

Sau một thời gian sử dụng, sàn nhà của bạn bị cũ, các vết bẩn cứng đầu bám loang lổ trên sàn nhà khiến ngôi nhà của bạn trông mất thẩm mỹ hơn rất nhiều. Bạn muốn sàn nhà của mình sạch hơn, mới hơn và bạn đang cần tìm một đơn vị để giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0976.046.266 để được chăm sóc tốt nhất!

mài sàn bê tông

Đánh bóng sàn là một quá trình chăm sóc và bảo dưỡng để làm cho sàn nhà trở nên sạch sẽ, bóng đẹp và duy trì độ bền của nó. Tuỳ vào từng vật liệu sàn mà có những mốc thời gian nên đánh bóng như sau:

  • Sàn gỗ: Đối với sàn gỗ, nên đánh bóng một lần mỗi vài năm hoặc khi thấy bề mặt trở nên mờ mờ, trầy xước hoặc mất đi độ bóng. 

  • Sàn gạch và đá tự nhiên: Sàn gạch và đá tự nhiên cũng nên đánh bóng một lần mỗi vài năm. Tuy nhiên, nếu bạn thấy sàn trở nên bẩn hoặc mờ do lớp bụi và bẩn tích tụ, bạn có thể đánh bóng sàn nhanh chóng.

  • Sàn đá nhân tạo hoặc sàn nhựa PVC: Đánh bóng sàn nhựa nên được thực hiện khi bề mặt xuất hiện trầy xước, bị mờ mịt hoặc không còn bóng đẹp. Thời gian giữa các lần đánh bóng có thể từ 1-2 năm tùy thuộc vào chất lượng và mức độ sử dụng của sàn.

  • Sàn gạch men: Sàn gạch men thường không cần đánh bóng, nhưng bạn nên thường xuyên lau chùi để duy trì độ sạch sẽ và bóng đẹp.

  • Sàn bê tông: Sàn bê tông thường được đánh bóng khi mới lắp đặt hoặc sau khi sửa chữa. Sau đó, tần suất đánh bóng phụ thuộc vào yếu tố sử dụng và điều kiện môi trường xung quanh. Tuy nhiên, như là quy tắc chung, bạn nên đánh bóng sàn bê tông mỗi 2-3 năm để giữ cho nó bóng đẹp và bền.

công ty vệ sinh công nghiệp homecare
Mài sàn gạch đá – HomeCare

Tại sao nên chọn dịch vụ chà sàn bê tông của HomeCare?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, sàn bê tông của bạn sẽ được mài láng mịn nhanh chóng.

+  Dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông.

+ Dịch vụ làm chà sàn đá mài.

+ Xử lý các vấn đề khác của nền bê tông.

+ Cung cấp đa dạng các dịch vụ đánh bóng sàn trên mọi chất liệu như gỗ, nhựa, bê tông, gạch men,…

Các công đoạn cần làm khi bóng sàn

– Nhân viên kỹ thuật đánh bóng sàn sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp. Hút sạch toàn bộ bụi trên bề mặt sàn đá.

– Sử dụng chổi, máy hút công nghiệp để làm sạch rác thô như giấy, bao ni lông…máy hút bụi để loại bỏ các vết bụi bẩn trong các ngóc ngách.

– Pha hóa chất theo tỉ lệ mà các nhà sản xuất cung cấp rồi cho vào trong bình chứa của máy chà sàn. Sau đó di chuyển máy trên mặt sàn cần phải chà bóng.

– Sau đó dùng máy hút nước công nghiệp để có thể hút sạch hóa chất trên bề mặt của sàn và sau đó tráng lại với nước sạch, hút lại nhiều lần nữa.
– Sau khi hoàn thành các công việc, bạn cần kiểm tra lại sàn gạch còn vết trầy xước hay không. Sau đó, sử dụng cây lau sàn. Lau lại nhiều lần nữa để mang lại độ bóng loáng cho sàn gạch.

HomeCare sẽ đáp ứng nhu cầu đánh bóng sàn nhanh chóng nhất cho các khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các quận huyện tại Hà Nội và tất cả các tỉnh miền Bắc!

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *