Đại dịch virus Corona – Nguyên nhân sâu sa

Đại dịch Corona

Đại dịch virus Corona cho đến bây giờ thì chúng ta sẽ không thể thờ ơ với bà mẹ thiên nhiên

Ourselves (tự chúng ta)


Tản mạn về đại dịch của thế kỉ này để biết chúng ta đang đối đầu với thứ gì?. Sars ….tả lợn châu Phi…đến Corona tại sao vậy? Theo các nghiên cứu khoa học đây là các dạng Virut, vậy chúng là gì? Xa xưa cha ông ta chỉ thấy các Vi khuẩn hay còn gọi là vi trùng chúng là sinh vật đơn không nhân bào kích thước nhỏ ở cấp độ tế bào.
Vậy virut là gì? Nó là dạng siêu vi trùng nó tồn tại trong tế bào khác, thậm trí sống trong vi khuẩn vậy virut và sự nguy hiểm của nó. Nó rất nguy hiểm vì nó bé hơn vi khuẩn và Virus khác vi khuẩn ở điểm quan trọng nhất là KHÔNG CÓ TẾ BÀO, vì vậy BẢN THÂN NÓ KHÔNG THỂ NHÂN BẢN TĂNG SINH LÊN ĐƯỢC. Nhưng khi nó vào trong tế bào của động thực vật thì nó lại tự copy nhân bản lên rất nhanh, thậm chí thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh.
LOẠI VIRUS nào có thể sống ký sinh TRONG TẾ BÀO của ĐỘNG THỰC VẬT nào là được ẤN ĐỊNH. Tại sao càng ngày lại càng xảy ra những BIẾN THỂ VIRUS lây lan sang người như cúm A (H1N1), SARS, rồi đến nCoV (1 chủng Corona) ? là bởi vì con người đã tiếp xúc và xâm lấn môi trường của các động thực vật, phá vỡ sự cân bằng, ăn động vật hoang dã v.v…
nCoV lần này là lây từ CHUỘT, RẮN và con lửng.
Nguy hiểm vậy hãy tìm hiểu một trong những nguyên nhân xuất hiện nhiều Virut như vậy chính là CON NGƯỜI, Chúng ta giúp Virut lây lan làm chúng biến thể. Tại sao vậy?

vũ khí sinh học

các thử nghiệm trên chuột trên động vật…
con người nhân bản thức ăn gây biến đổi Gen, khi môi trường bị tàn phá bởi hóa chất, môi trường sống bị đe dọa chúng phải tự thích nghi biến đổi thậm trí phản công lại sự xâm lấn của con người. Tại Vũ Hán là nơi Tàu nghiên cứu Sinh Học và Siêu virut.
Có thể Sars, Corona là cảnh báo sự hủy diệt của loài người về những dịch bệnh lớn hơn, nguy hiểm hơn chết chóc hơn như sự trả thù của thiên nhiên của động vật trước sự tàn phá của loài người.

Trái đất tồn tại không chỉ có chúng ta

hệ sinh thái này cần cân bằng bình đẳng và xây dựng bảo vệ. Trước Mẹ thiên nhiên con người (động vật bậc cao) không nên phá vỡ CÂN BẰNG không nên chèn ép sinh vật khác (các động vật thấp hơn) biết đâu trong thuyết tiến hóa Con Người không phải là TỒN TẠI CUỐI CÙNG. Đâu đó là một cuộc cách mạng của các nhà Khoa học DƠI, RẮN, CHUỘT…, mang vũ khí CORONA chống lại loài người.
HÃY THỨC TỈNH KHI CÒN CÓ THỂ?
Nếu hay các bạn hãy sẻ chia cho mọi người!
Thanks for read…

https://chamsocnha.net/don-nha-cong-nghiep/

https://www.facebook.com/VeSinhCongNghiepUyTinGiaReNhatHANOI/

#HOMECARE

 

 

 

 

 

 

 

Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *