Bảng giá dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ từ 5.000đ/m2

Bảng báo giá dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng rẻ nhất thị trường Hà Nội, chỉ từ 5.000đ/m2. Liên hệ 0976.046.266 để nhận được mức giá ưu đãi khi đặt hàng Online

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ từ 5.000đ/m2

Hiện tại, thảm được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, công ty, karaoke, hay tại các hộ gia đình, nhà ở do tính sạch sẽ, tiện lợi mà nó mang lại. Thảm có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như len, bông, nylon, polyester, sợi tự nhiên,… Thảm thường là nơi dễ bám bụi bẩn, tóc chó mèo, mùi khó chịu và các loại vết bẩn khác. Quá trình giặt thảm thường đòi hỏi sử dụng các thiết bị và công cụ đặc biệt như máy giặt thảm hoặc máy hút bụi công nghiệp, cùng với các loại hóa chất làm sạch đặc biệt. Bạn cũng có thể giặt thảm bằng tay, tuy nhiên kích thước thảm thường lớn khiến việc giặt bằng tay trở nên khó khăn hơn cả và tỉ lệ làm sạch rất thấp.
giặt thảm tại hà nội
Giặt thảm tại Hà Nội
Vệ sinh HomeCare là đơn vị cung cấp phương pháp giặt thảm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ giặt thảm chất lượng với giá cả phải chăng, Vệ sinh HomeCare xin gửi đến quý vị bảng giá dịch vụ giặt thảm mới nhất của chúng tôi.

Chi tiết bảng giá dịch vụ giặt thảm rẻ nhất 

Bảng giá dịch vụ giặt thảm mới nhất
Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Linh Anh luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng, kèm theo đó là những chuẩn mực về giá thành của sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp.
giặt thảm
Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Làm thế nào để giảm giá dịch vụ giặt thảm?

Luôn nhớ “Càng nhiều thì càng rẻ”: Để tiết kiệm chi phí được nhiều hơn, quý khách có thể gom tất cả các loại thảm, rèm, sofa vệ sinh cùng một lúc để được giá ưu đãi nhất. Hoặc quý khách có thể rủ hàng xóm cùng giặt để số lượng thảm rèm được lớn hơn và dĩ nhiên sẽ được mức giá ưu đãi hơn.
Trở thành khách quen của HomeCare, quý khách cũng sẽ nhận được báo giá ưu đãi khi thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi như vệ sinh nhà ở định kỳ, vệ sinh toà nhà văn phòng, vệ sinh bể nước ngầm,…

Cam kết về dịch vụ giặt thảm tại Vệ sinh HomeCare

  1. Chất lượng làm sạch: Chúng tôi cam kết cung cấp quá trình làm sạch thảm hiệu quả, loại bỏ bụi bẩn, mùi khó chịu và vết bẩn mà làm cho thảm trở nên sạch sẽ và tươi mới.
  2. Bảo vệ chất liệu: Cam kết bảo đảm rằng quá trình giặt thảm sẽ không gây hại cho chất liệu thảm. Bởi có những phương pháp làm sạch phù hợp với từng chất liệu thảm
  3. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, bao gồm sử dụng thiết bị hiện đại như máy giặt thảm và máy hút bụi công nghiệp. Kèm với hoá chất sử dụng an toàn, nhập khẩu chính ngạch.
  4. Giá cả hợp lý: Cam kết về việc cung cấp dịch vụ giặt thảm với mức giá cả hợp lý và minh bạch. 
Vệ sinh HomeCare với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn khiến các đối tác hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ. Homecare chúng tôi đang tập trung phục vụ cho tất cả khách hàng, đối tác công ty tại Hà Nội. Với các dịch vụ chính sau, được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng để mang tới khách hàng những dịch vụ tận tâm, tối ưu nhất!
Chúng tôi tự tin có mọi giải pháp cho vấn đề vệ sinh, dọn dẹp mà bạn gặp phải. Hãy liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tận tình, cho bạn những phương án tối ưu nhất về dịch vụ.
Bạn là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *